ประโยคอ่อยที่แสนจะแนบเนียนของผู้ชาย

ขึ้นชื่อว่าผู้ชายแล้วนั้นเมื่อไหร่ที่พวกเขางัดสกิลมาอ่อยเรามันก็จะเนียนซะเหลือเกินเนียนจนบางครั้งทำให้สาว ๆ ต้องตกหลุมรักให้กับหนุ่ม ๆ ไปโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ผู้ชายบางคนชอบที่จะบอกสาว ๆ ว่าตัวเองเป็นคนที่ใสซื่อหนังโป๊ไม่เคยดู หนังโป๊มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีแต่ความเป็นจริงเขาอาจจะเป็นคนที่เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์เลยล่ะหนังโป๊นี่ดูทกวันแถมบางทีเขานี่แหละอาจจะเป็นหัวโจกในการสร้างกลุ่มหนังโป๊ของเพื่อน ๆ เลยพวกหนุ่ม ๆ ที่ทำตัวใส ๆ นี่แหละต้องระวังที่บอกหนังโป๊ไม่ดีนี่อาจจะหมายถึงไม่ดีตอนที่เขาดูคนเดียวก็ได้นะ วันนี้เราจะมาอาสาช่วยเปิดโปงผู้ชายทั้งหลายที่มากับประโยคเด็ด ๆ ที่ใช้อ่อยสาว ๆ ที่คุณจะสามารถรู้ได้แล้วจะได้ไหวตัวทันไม่ต้องเล่นไปตามเกมของเขา ลองมาดูกันเลยว่ามันมีประโยคอะไรบ้าง

ข้อที่หนึ่งผมเป็นคนรักครอบครัวมาก เขาจะพยายามบอกให้คุณนั้นรู้สึกว่าถ้าได้เขามาเป็นแฟนหรืได้เขามาเป็นสามีในอนาคตคุณจะได้รับความอบอุ่นจากผมแน่นอน มีความไว้เนื้อเชื่อใจได้และแถมยังดูเป็นแฟมิลีแมนสุด ๆ เลยด้วย อบอุ่นหัวใจซะไม่มี

ข้อที่สองผมเป็นคนรักเด็ก เขาจะพยายามหลอกล่อให้คุณจิตนาการไปถึงตอนที่คุณมีลูกกับเขาเลย เขาจะบอกเลยว่าเขานั้นเป็นพ่อที่ดีได้เป็นแฟนที่ดีได้ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่แสนจะเพอร์เฟคนั่นเอง

ข้อที่สามคุณน่ารักดีนะ ร้อยทั้งร้อยผู้ชายที่เอ่ยปากชมคุณว่าน่ารักเขานั้นหวังให้คุณประทับใจในตัวของเขาด้วยกันทั้งนั้นไม่ได้ชมคุณไปเฉย ๆ เพราะฉะนั้นเขาหว่านพืชออกไปแบบไหนเขาก็ต้องหวังผลแบบนั้นแหละบางทีอาจจะหวังมากกว่านั้นเสียด้วยซ้ำ

ข้อที่สี่ผมอยากไปเยี่ยมพ่อ แม่คุณสักครั้งจัง บอกเลยนะว่าคำพูดแบบนี้แหละถ้าผู้ชายไม่อ่อยคุณเขาก็คงจะไม่สนใจไปหาพ่อแม่ของผู้หญิงคนไหนหรอกเพราะฉะนั้นคำพูดนี้เองก็ทำให้ผู้หญิงติดกับมานักต่อนักแล้วเพราะคิดว่าเขาต้องจริงใจแน่นอนแต่จริง ๆ แล้วเขาก็อ่อยไปเรื่อยพูดแบบนี้กับทุกคนไม่รู้ว่าตอนนี้เขามีพ่อ แม่กี่คนแล้วกันแน่นับไม่ถูกแน่นอน

ข้อที่ห้าผมโสดสนิทไม่มีแม้แต่คนคุย ประมาณว่าอยากจะพยายามพรีเซ้นต์ความโสดให้กับคุณได้รับรู้เหลือเกินนั่นก็เพราะว่าเขาอยากให้คุณมีความหวังว่าคุณจะเป็นคนคนนั้นเป็นคนที่พร้อมจะคุยกับเขา เขาถึงได้เลือกที่จะพูดประโยคนี้ออกมา

ข้อที่หกเดี๋ยวผมอาสาเลี้ยงข้าวคุณเอง แสดงความใจป้ำไปอีกสักนิดโชว์ความป๋าให้สาว ๆ เห็นสักหน่อย เพราะเขารู้ไงล่ะว่าสาว ๆ มักจะมีความประทับใจบวก ๆ กับผู้ชายที่มีนัยเป็นพ่อบุญทุ่มแบบนี้ไงล่ะ แบบนี้ไงล่ะถึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Sugar Daddy ถึงได้รับความนิยมในสมันนี้เพราะว่าผู้หญิงชอบคนที่ดูแลพวกเธอได้นั่นเอง